MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் தமிழக மாவட்டங்களில் நடைபெற்ற 'பாரத ரத்னா' புரட்சித்தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர். நூற்றாண்டு விழாவில் அறிவித்த சிறப்பு அறிவிப்புகள்
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் தமிழக மாவட்டங்களில் நடைபெற்ற 'பாரத ரத்னா' புரட்சித்தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர். நூற்றாண்டு விழாவில் அறிவித்த சிறப்பு அறிவிப்புகள் - tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. eṭappāṭi K. paḻaṉicāmi avarkaḷ tamiḻaka māvaṭṭaṅkaḷil naṭaipeṟṟa 'pārata ratṉā' puraṭcittalaivar ṭākṭar em. ji. ār. nūṟṟāṇṭu viḻāvil aṟivitta ciṟappu aṟivippukaḷ
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2018
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (ஜனவரி, 2018)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 15
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026794
barcode : TVA_PRL_0026794
book category : தமிழரசு
cover :
book :